Công ty sản xuất Collagen Hemia Royal Rich

Tầm quan trọng của việc bổ sung collagen sau 25 tuổi chắc hẳn đa số chị em đã nhận thức được. Nhưng để chọn được sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả cũng là một vấn đề không dễ chút nào. Collagen Royal Rich đang là một sản phẩm khá mới, nhưng đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng khi cho thấy kết quả cải thiện da và nội tiết đáng kể sau thời gian ngắn sử dụng. Sau đây, chúng ta cần tìm hiểu về Collagen Hemia Royal Rich .

Collagen Royal Rich Hemia

Collagen Royal Rich Hemia của công ty nào, sản xuất ở đâu?

Trên bao bì của sản phẩm được viết song ngữ tiếng Việt và tiếng Nhật cho nên những ai chưa tìm hiểu kỹ sẽ cho rằng đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản. Nhưng không phải vậy, Collagen Royal Rich Hemia được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, có nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc  là chiết xuất nấm men, Collagen và glutathione nhập từ Nhật Bản. 

- Sản xuất tại nhà máy có địa chỉ tại: Điểm công nghiệp Đan Phượng, xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội. Nhà máy sản xuất này đạt chuẩn GMP.

- Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga tọa lạc tại số 82 Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và chất lượng của Collagen Royal Rich Hemia. Hiện tại công ty đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm với những thương hiệu có tiếng là Queen Perfect và Hemia.

Mua Collagen Royal Rich Hemia ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu.

- Để mua được hàng chính hãng thì cần nắm được những dấu hiệu phân biệt thật giả mà nhãn hàng cung cấp nhé. 

- Chú ý: việc kiểm mã vạch thì chỉ để xác minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, không dùng phân biệt thật hay giả mọi người ạ. Vì hàng fake các bạn vân check ra hoặc đơn giản bạn chỉ cần nhập mã vạch bằng tay hay in mã vạch đó ra dán lên bất kỳ thứ gì nó vẫn ra kết quả cả nhé. Vậy nên hãy xem kỹ video phân biệt trên youtube trước khi mua nha.

Trang Chủ Collagen Hemia Royal Rich trị nám, trắng da

Trang wed chính thức của Collagen Hemia Collagen Royal Rich trị nám . Có 11.145 người đã mua hàng

chatonline